Hotline: 0909 135 092
xpander-mitsubishi xpander tai bien hoa

Mitsubishi Xpander Tại Việt Nam Khủng Về Doanh Số Bán Năm 2019

Mitsubishi Xpander Tại Việt Nam Khủng Về Doanh Số Bán Năm 2019

Mitsubishi Biên Hòa là đại lý duy nhất tại Biên Hòa Đồng Nai công bốlượng bán xe Mitsubishi Xpander trong năm 2019 đứng thứ 7 toàn nước Việt Nam. Mitsubishi Việt Nam đã ghi nhận dấu ấn lịch sử, chỉ trong vòng hơn một năm ra mắt, Mitsubishi Xpander xác lập doanh số ấn tượng với 25.000 xe được bàn giao đến các khách hàng tính đến tháng 5/2020. Đây là một cột mốc quan trọng minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình Xpander, đồng thời thể hiện những nỗ lực của Mitsubishi Motors Việt Nam trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chất lượng cho khách hàng tại Việt Nam.

mitsubishi xpander tai bien hoa
mitsubishi xpander

Mitsubishi Xpander với mọi người nó là mẫu xe thiết kế đột phá với vẻ đẹp sang trọng, bên cạnh sự tiện dụng cao và là lựa chọn lý tưởng dành cho người dân tại thị trường Việt Nam. Mới chỉ vỏn vẹn hơn một năm nay được giới thiệu tại Việt Nam chúng ta thấy doanh số bán ra là 25.000 xe, và con số này tính tổng tại thị trường Đông Nam Á là đạt 251,064 chiếc (tính đến tháng 3/2020), vì vậy thị trường Việt Nam chiếm xấp xỉ 10% doanh số. Không chỉ là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam năm 2019 mà Mitsubishi Xpander còn luôn nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019. Tiêu biểu ở thị trường Indonesia, Xpander được xem là một trong những mẫu xe thành công bậc nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liên tiếp. Tại Philippines, trong năm 2019, Xpander cũng giành được giải thưởng “Model of the Year – Mẫu xe của năm” và “Best Design – Mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất” cho hạng mục xe MPV. Bước sang năm 2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng “The Best Small MPV – MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020” do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá, đây là lần thứ 2 Xpander nhận được giải thưởng này tại thị trường Indonesia.

mitsubishi xpander tai bien hoa
mitsubishi xpander

Thậm chí, mẫu xe Xpander cũng cạnh tranh với các “ông hoàng doanh số” như Toyota Vios, Hyundai Accent, liên tục chiếm vị trí cao trong top xe bán chạy tại Việt Nam

Một số nguồn thông tin cho biết, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Mitsubishi Xpander 2020 sắp có mặt tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Xpander có phiên bản mới sau gần 3 năm ra mắt.

Xpander đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng nhờ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành ổn định và nhiều trang bị tiện nghi theo triết lý Omotenashi trong xe