Hotline: 0909 135 092
mitsubishi outlander moi

Cảm Nhận Thật Chất

Cảm Nhận Thật Chất

Với những người đã chạy và đang sử dụng thương hiệu Mitsubishi thì điều có ý kiến là cảm nhận thất chất về mọi mặt như độ bền, tiêu hao nhiên liệu, kiểu dáng… Một thương hiệu của Nhật Bản đa số đều nhập từ Thái và Nhật chứ không phải là dòng lắp ráp nên chất lượng thì không cần bàn cãi gì nhiều. Những dòng xe như Mitsubishi Grandis, Jolie… cho đến hiện tại những dòng Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Outlander 2016.

mitsubishi outlander 2016

Sau đây là một vài chia sẻ của khách hàng tại hãng Mitsubishi Biên Hòa mà chúng tôi đã ghi nhận lại:

“Một vài đánh giá của tôi về chiếc xe đang đi. Gia đình tôi chạy chiếc Mitsubishi Grandis tời giờ đã là 7 năm rồi. Đánh giá chung thì nó vẫn vận hành tốt. Trước đó tôi cũng phân vân không biết mua chiếc này hay chiếc Innova. Vào thời gian đó, Toyota Innova đang rất thịnh hành. Grandis này thì bị mang tiếng là hao xăng, thương hiệu Mitsubishi lúc đó bị yếu thế hoàn toàn so với Toyota, vì vậy xe Grandis ít người sử dụng và cũng chê mắc này nọ nữa . Nhưng tính tôi vốn cẩn thận và muốn mua một chiếc  xe để sử dụng trọn đời và quyết định chọn Grandis vì độ bền của nó.

Sử dụng một thời gian thì mọi thứ đều quá tuyệt, cảm nhận thất chất khí lái. Từ ngoại thất, kiểu dáng thiết kế rất hiện đại, sang trọng, thể thao, rất khí động học, đèn hậu công nghệ led rất hợp thời… Thiết kế lai giữa sedan và MPV, sàn xe thấp ra vào rất thoải mái, không cần phải lắp thêm bệ bước như những xe khác, chỉ có 1 điểm là dễ bị đụng gầm mặc dù tôi chạy cũng rất cẩn thận, nhưng mà cũng bị đụng gầm mấy lần”

Mitsubishi Biên Hòa

>> Có nên mua xe hơi cũ